Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

XÃ CƯỜNG LỢI TỔ CHỨC LỄ CHÚC THỌ CHO NGƯỜI CAO TUỔI VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ UY TÍN TRONG ĐỒNG BÀO DTTS NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

( Cập nhật ngày: 26/01/2024 )

     Sáng 26/01/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ – Hội Người cao tuổi xã Cường Lợi đã long trọng tổ chức Lễ chúc thọ cho người cao tuổi và tặng quà Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã.

(Toàn cảnh buổi lễ)

     Dự buổi lễ có Ông Triệu Tiến Hồng –  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Hoàng Văn Hiếu – Chủ tịch UBND xã; ông Hoàng Thế Danh – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã và các ông, bà trong BCH Hội người cao tuổi xã, Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và 31 cụ tròn 70, 75, 80, 85, trên địa bàn xã cùng tham dự.

Đã thành thông lệ hàng năm, xã Cường Lợi tổ chức chúc thọ cho các cụ cao tuổi và tặng quà Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán. Năm nay, trên địa bàn xã có 31 cụ được chúc thọ và 10 người có uy tín. Tại buổi lễ chúc thọ, các cụ dự buổi lễ trong không khí diễn ra trang trọng, ấm cúng. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với những ca khúc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới; tiếp đó đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương phát biểu chúc thọ, trao chứng nhận chúc thọ của của xã gồm 31 cụ tròn 70 có 10 cụ, 75 tuổi có 13 cụ, 80 tuổi 4 cụ, 85 tuổi có 4 cụ, trao quà cho các cụ và hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa việc chăm sóc người cao tuổi cũng như đoàn kết đưa các phong trào của địa phương ngày càng phát triển. Cụ Phạm Xuân Hích đại diện các cụ được Chúc thọ phát biểu: “Được nhận giấy chúc thọ, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã. Đây không chỉ là niềm vui của bản thân mà còn là niềm vui của các thành viên trong gia đình, là động lực giúp tôi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”.

(Một số hình ảnh chúc thọ và tặng quà cho Người có uy tín tại buổi lễ)

                                                                                                                                                          Hoàng Nga

 
Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function luottruycap(), 0 passed in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 41 and exactly 1 expected in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code:263 Stack trace: #0 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(41): luottruycap() #1 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1): eval() #2 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1): eval() #3 C:\xampp\htdocs\nari\wp-includes\template-loader.php(106): include('C:\\xampp\\htdocs...') #4 C:\xampp\htdocs\nari\wp-blog-header.php(19): require_once('C:\\xampp\\htdocs...') #5 C:\xampp\htdocs\nari\index.php(17): require('C:\\xampp\\htdocs...') #6 {main} thrown in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 263