Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Xã Cường Lợi tổ chức các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

( Cập nhật ngày: 15/02/2024 )

Trong không khí rộng ràng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn nưm 2024, sáng ngày 13/02/2024 (tức mùng 4 Tết Nguyên Đán), Cường Lợi tổ chức Hội xuân mang đậm nét văn hóa hóa truyền thống của địa phương.

Dự Hội xuân có đồng chí Triệu Tiến Hồng, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Hiếu, CT UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Nghĩa, Phó CT UBND – Trưởng ban chỉ đạo Hội xuân, có mặt các đồng chí trong Ban chỉ đạo hội xuân,  các cầu thủ của các môn bóng đá, bóng chuyền và tung còn đặc biệt nữa là đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã tham gia cổ vũ.

Các đội thi đấu với tinh thần giao lưu vui vẻ, cống hiến cho khán giả nhiều tình huống bóng hay và hấp dẫn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), chào Xuân Giáp Thìn năm 2024. Cùng với đó, còn là dịp động viên và phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ. Đồng thời là dịp để người dân giới thiệu những nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương, là nơi gặp gỡ, giao lưu của dân dân địa phương./.

Một số hình ảnh Hội xuân năm 2024

     

                                                                                                                                                    Hoàng Nga

 

 

 
Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function luottruycap(), 0 passed in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 41 and exactly 1 expected in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code:263 Stack trace: #0 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(41): luottruycap() #1 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1): eval() #2 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1): eval() #3 C:\xampp\htdocs\nari\wp-includes\template-loader.php(106): include('C:\\xampp\\htdocs...') #4 C:\xampp\htdocs\nari\wp-blog-header.php(19): require_once('C:\\xampp\\htdocs...') #5 C:\xampp\htdocs\nari\index.php(17): require('C:\\xampp\\htdocs...') #6 {main} thrown in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 263