Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

( Cập nhật ngày: 29/05/2023 )

Khi tiếng ve rộn ràng khắp sân trường và những chùm phượng vĩ bừng nở đỏ rực rỡ báo hiệu mùa hè đến cũng là lúc một năm học nữa lại trôi qua, để lại trong lòng chúng ta những cảm xúc bồi hồi xao xuyến.

Năm học 2022-2023 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh; 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và thầy trò trường TH&THCS xã Cường Lợi đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch đề ra. Đánh dấu một năm học thành công, ngày 29/5/2023, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2022-2023.

Đến dự chúc mừng thành quả của nhà trường lãnh đạo đại diện Đảng Uỷ, HĐND, UBND cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể xã Cường Lợi; Ban đại diên Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường tham dự.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Hoàng Văn Trần – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhấn mạnh những thành tích rất đáng tự hào trong các hoạt động phong trào cũng như công tác dạy và học mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Phát biểu trong Lễ bế giảng Bà Nông Thị Tuyên – Phó bí thư Đảng ủy xã Cường Lợi đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thầy trò nhà trường và mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa giáo dục địa phương ngày một phát triển trong những năm học tiếp theo.

Cũng tại Lễ Bế giảng, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn thôn, bản. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. 

Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Chúc tất cả các em học sinh của nhà trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các bạn học sinh lớp 9 bình tĩnh, tự tin, đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới./.

Tin, ảnh: Hoàng Nga
Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function luottruycap(), 0 passed in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 41 and exactly 1 expected in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code:263 Stack trace: #0 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(41): luottruycap() #1 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1): eval() #2 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1): eval() #3 C:\xampp\htdocs\nari\wp-includes\template-loader.php(106): include('C:\\xampp\\htdocs...') #4 C:\xampp\htdocs\nari\wp-blog-header.php(19): require_once('C:\\xampp\\htdocs...') #5 C:\xampp\htdocs\nari\index.php(17): require('C:\\xampp\\htdocs...') #6 {main} thrown in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 263